1

Quạt ly tâm là gì?
Quạt hút ly tâm là dòng quạt công nghiệp có lực hút và lực thổi mạnh, công suất lớn, vân hành ổn định, chuyên dùng cho các công trình có quy mô tòa nhà, xưởng sản xuất.
Nguyên lý hoạt cộng của quạt ly tâm
Quạt ly tâm công nghiệp được hoạt động theo nguyên lý sau :
➨ <a href="
Quạt ly tâm ☎⫷0901992866⫸(24/7)Quạt Công Nghiệp - Số 1 Việt NamQuạt ly tâm là loạt thiết bị cơ học có tác dụng di chuyển dòng không khí dựa vào lực hút ly tâm, làm di chuyển, tuần hoàn không khí.
">Quạt Ly Tâm</a> làm việc theo nguyên tắc hút ly tâm, khi Motor quay áp suất tại tâm quạt nhỏ, không khí đi vào tâm quạt và được cấp thêm năng lượng lực ly tâm.
Khì làm việc rôto hút không khí dọc theo trục, nhờ lực ly tâm đưa ra quanh vỏ quạt, và đẩy gió ra hướng thẳng góc với trục quạt.
➨ Máy quạt ly tâm có ưu điểm là nâng được áp suất không khí cao ít ồn hơn quạt hướng trục.
➨ Tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà Quạt công nghiệp sài gòn sẽ thiết kế loại quạt có chiều quay phù hợp với các giá đỡ khác nhau. Nếu Motor của quạt quay theo chiều kim đồng hồ chúng ta có loại quạt phải và quay ngược lại là quạt quay trái.
Lợi ích khi sử dụng sản phẩm quạt ly tâm tại Quạt công nghiệp Sài Gòn
Chất lượng Tốt Nhất với giá bán luôn rẻ hơn so với thị trường vì Quạt công nghiệp Sài Gòn có xưởng sản xuất rộng 5000m2 đạt chuẩn Quốc tế.
Được tư vấn lựa chọn quạt có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng, chi phí tốt nhất.
Được thiết kế, sản xuất và thi công với Chất lượng cao nhất. Quy trình lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao.
Tất cả sản phẩm chúng tôi đều được bảo hành 1 năm kể từ ngày mua hàng.
Hoàn tiền 100% với các sản phẩm bán ra không giống như quảng cáo hoặc phát hiện lỗi do nhà sản xuất.
Systemfan là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp, Hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống hút lọc bụi uy tín, chuyên nghiệp, Quạt công nghiệp sài gòn luôn không ngừng nỗ lực để đưa ra những sản phẩm quạt ly tâm tốt nhất thị trường và ưu việt nhất tới khách hàng.
➨ Quạt ly tâm có thể gắn trực tiếp với động cơ hoặc gián tiếp với trục động cơ điện qua hệ thống Curoa.
Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: C3B, QL22, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline: 0948.452.994
Quạt ly tâm ☎⫷0901992866⫸(24/7)Quạt Công Nghiệp - Số 1 Việt NamQuạt ly tâm là loạt thiết bị cơ học có tác dụng di chuyển dòng không khí dựa vào lực hút ly tâm, làm di chuyển, tuần hoàn không khí.